สารจากกรรมการผู้อำนวยการ
ประวัติความเป็นมา
ใบรับรองคุณภาพ
บริการเบื้องต้น
บริการหลังการก่อสร้าง
ปลวก
มด
แมลงสาบ
หนู
ยุง
 
1.  จะทราบได้อย่างไรว่าบ้านของเรากำลังเผชิญกับปัญหาปลวกบุกรุก?
 
ตอบ...  ทราบได้ไม่ยาก เพียงแต่คุณให้นักวิชาการของเราเข้าไปดำเนินการตรวจตรารอบบ้านของคุณ เพื่อค้นหาร่องรอยการทำลายของปลวก เช่น ไม้ที่ได้รับความเสียหาย ทางเดิน หรือหากคุณสังเกตเห็นแมลงเม่า หรือเพียงแค่ปีกที่หล่นอยู่ตามพื้น หรือตามขอบวงกบหน้าต่าง ให้แจ้งกับพนักงานผู้ให้บริการ เพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียด
   
2.  ระบบกำจัดปลวกของเซนตริคอนมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนเมื่อเทียบกับระบบกำจัดปลวกทั่วไปที่นิยมใช้กันอยู่?
 
ตอบ...  เหยื่อรีครูท ทู ที่ใช้ในการกำจัดปลวกของระบบเซนตริคอนนั้นมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัด และต่อสู้กับปลวกใต้ดิน และได้รับการทดสอบว่ายังคงประสิทธิภาพในดิน สภาพอากาศ และสภาพทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันได้
   
3.  ทำไมต้องเลือกใช้ระบบกำจัดปลวกของเซนตริคอน?
 
ตอบ...  จากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา ยืนยันว่าระบบการกำจัดปลวกแบบอื่นๆนั้นไม่สามารถให้ผลในการกำจัดปลวกแบบทั้งรังได้ มีเพียงระบบการกำจัดปลวกของเซตริคอนเท่านั้น ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วว่า มีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวก แบบยกรังทั้งในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดของชื่อสถานที่ต่างๆ ที่ไว้วางใจในระบบเซนตริคอน ยังเป็นระบบที่ไม่รบกวนกิจวัตรประจำวันของคุณแต่อย่างใด และยังให้การป้องกันการจู่โจมของปลวกที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตเป็นอย่างดีอีกด้วย
4.  จะทำอย่างไรถ้าบ้านของเราถูกกองทัพปลวกใต้ดินบุกรุกอย่างเงียบๆ?
 
ตอบ...  ระบบการกำจัดปลวกของเซนตริคอนจะถูกติดตั้งเพื่อกำจัดปลวกให้ตายยกรัง และเป็นการกำจัดปลวกที่ต้นเหตุดังนั้นในกรณีที่บ้านของคุณถูกกองทัพปลวกบุกรุก และสังเกตเห็นทางเดินปลวกได้อย่างชัดเจน ความเสียหายจากปลวกอยู่ใกล้พื้นผิวไม้ ฝ้าเพดาน รีครูท เอจี ซึ่งเป็นระบบติดตั้งเหนือพื้นดิน ก็จะถูกนำออกมาใช้สำหรับช่วยแก้ปัญหานี้ ซึ่งหากบ้านของคุณได้รับการติดตั้ง  เซนตริคอน สเตชั่น ฝังลงในดินด้วย เราก็จะยิ่งสามารถเข้าถึงรังปลวกได้มากขึ้น และรวดเร็วขึ้นตามไปด้วย ซึ่งจะช่วยในการกำจัดปลวกมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
   
5.  ทำไมเราจึงไม่สามารถใส่ รีครูท ทู ในขั้นตอนแรกเลย?
 
ตอบ...  การตรวจจับปลวกที่เข้ามากินไม้เหยื่อในขั้นตอนแรกนั้น ถือเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญมาก และการใส่รีครูท ทู ในเซนตริคอน สเตชั่น ทุกจุด ไม่ได้ช่วยเร่งขบวนการในการกำจัดปลวกแต่อย่างใด ทั้งยังเป็นการ ใช้เหยื่อกำจัดปลวกอย่างไม่เหมาะสมอีกด้วย
   
 
ถัดไป >  
 
CopyRight @ 2007 All Rights Reserved.